Khi quý khách truy cập vào website của Golden Life One có nghĩa là quý khách đồng ý với mọi điều khoản, điều kiện và chính sách sử dụng. Các chính sách có thể sẽ được cập nhật bất cứ lúc nào, nếu sau khi xem các cập nhật và vẫn tiếp tục sử dụng website, có nghĩa là quý khách đã đồng ý với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật thay đổi sớm nhất!

 1. Hướng dẫn sử dụng Website
 • Khi truy cập và sử dụng website của Golden Life One, người dùng tối thiểu phải đủ 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ, người giám hộ.
 • Quý khách hàng được phép sử dụng để mua sắm trên website trong khuôn khổ và điều khoản đã được đề ra
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của website để phục vụ mục đích thương mại khác mà không được sự cho phép của chúng tôi.
 • Quý khách cần đăng ký tài khoản của mình bằng thông tin chính xác đã được xác thực và phải cập nhật lại nếu có thay đổi. Mỗi khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin, tài khoản của chính mình và phải thông báo cho chúng tôi nếu nghi ngờ bất cứ sự truy cập trái phép nào.
 1. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ về thương hiệu đã được đăng ký hoặc chưa đăng ký như liên quan đến thiết kế, sản phẩm, logo, nhãn hiệu, hình ảnh, video,… đều là tài sản của Golden Life One.

Tất cả nội dung trên website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và công ước Quốc tế, bản quyền đã được bảo lưu. Bất cứ ai cũng không có quyền sử dụng tài sản của chúng tôi, nếu chưa có sự cho phép bằng văn bản sẽ được coi là hành vi vi phạm pháp luật.

 1. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website này là minh chứng cho sự đồng ý của khách hàng về các chính sách khi sử dụng.

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hay tranh chấp phát sinh và liên quan đến việc sử dụng trái phép website và giao dịch đều sẽ được giải quyết bằng các hình thức: thương lượng, hòa giải hoặc nhờ đến cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của Pháp luật.

 1. Quy định bảo mật

Chúng tôi hiểu việc bảo mật thông tin là vô cùng quan trọng đối với bất kỳ cá nhân hay tập thể nào. Vì vậy việc bảo mật thông tin của khách hàng được đề cao và coi trọng hơn bao giờ hết. Quý khách hàng vui lòng xem thêm trong mục “Chính sách bảo mật”

 1. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối và hủy đơn hàng của quý khách bất cứ lúc nào. Tuy nhiên hành động này sẽ được thông báo tới quý khách hàng về nguyên nhân, lý do.

Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin chính xác nhất về giá cả cho người tiêu dùng. Giá cả trên website có thể được thay đổi tùy mốc thời gian và chương trình ưu đãi được áp dụng. Phí vận chuyển hoặc phí dịch vụ sẽ được thông tin chi tiết (nếu có) khi quý khách đặt hàng. Khách hàng sẽ thanh toán theo giá bán được quy định và chấp thuận từ cả 2 bên.

 1. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch

Trong mọi trường hợp, quý khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch khi thực hiện đủ các mục sau đây:

 • Thông báo cho Golden Life One về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng và được xác nhận
 • Trả lại hàng hóa đã nhận nhưng chưa sử dụng và chưa có ảnh hưởng về bất cứ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Golden Life One. Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng!