banner-web

Giới thiệu về Golden life one

Giới thiệu chung về Golden Life One

Golden Life One tự hào là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam nằm trong top 50 Thương Hiệu- Nhãn Hiệu nổi tiếng đất Việt. Chúng tôi rất tự hào khi trực tiếp sản xuất trong lĩnh vực mỹ phẩm khi quy tụ nhiều chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành mỹ phẩm. Với mục tiêu cung cấp cho thị trường mỹ phẩm những giá trị đích thực từ khâu nghiên cứu, phát triển cung ứng sản phẩm đến người tiêu dùng trên khắp cả nước và khu vực.

Tất cả sản phẩm của Golden Life One đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại tối ưu nhất để tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn, phù hợp với nhu cầu và mong muốn cải thiện làn da của tất cả mọi người.

GIỚI THIỆU GOLDEN LIFE ONE

Tầm nhìn

Golden Life One mong muốn sẽ trở thành thương hiệu mỹ phẩm hội tụ đầy đủ yếu tố về chất lượng, uy tín và đưa giá trị sắc đẹp của người phụ nữ lên hàng đầu.

Golden Life One sẽ là niềm tự hào về thương hiệu mỹ phẩm tại Việt Nam và được nhiều người biết đến nhiều nhất. Dòng sản phẩm sẽ đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm và khẳng định chất lượng nhờ vào thành phần hoàn toàn từ tự nhiên trong toàn bộ các dòng sản phẩm.

Sứ mệnh

Golden Life One luôn luôn truyền cảm hứng cho phụ nữ hiện đại ngày nay hãy luôn yêu thương bản thân mình nhiều hơn, và dành cho làn da những tinh chất tuyệt vời nhất, đặc biệt là từ tự nhiên.

Từ giá trị của thiên nhiên ban tặng kết hợp với nghiên cứu hiện đại, chúng tôi đem đến những sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn với mọi làn da. Kỹ càng từ khâu tuyền chọn nguyên liệu, quy trình sản xuất khép kín, hiện đại để các dòng mỹ phẩm đạt hiệu quả cao, chất lượng tốt nhất với mẫu mã sang trọng và vô cùng tinh tế.

Triết lý kinh doanh dược phẩm xanh

Màu xanh của thiên nhiên, màu xanh dược liệu, và cũng là màu xanh của những con người GOLDEN LIFE ONE luôn mang trong mình khát vọng làm đẹp cho mọi người, đem niềm vui tới cho khách hàng trên mọi miền đất nước. Có sức khỏe, sắc đẹp, có hạnh phúc, có bình an như chính màu xanh an lành mà GOLDEN LIFE ONE xây dựng nên “phụng sự vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng”