TÂM THƯ TỪ BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY THÂN GỬI TỚI TOÀN HỆ THỐNG CỘNG TÁC VIÊN, ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI, ĐIỂM BÁN HÀNG.

Thân gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG!

                Lời đầu tiên thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn bộ CBCNV công ty Cổ phần đầu tư quốc tế Golden Life One, xin gửi tới quý khách hàng, quý Cộng tác viên, quý Đại lý lời cản ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Golden Life One với nhãn hiệu mỹ phẩm Love Nature đã được quý khách hàng biết đến với chất lượng trong từng sản phẩm và sự phục vụ tận tình, chu đáo trong dịch vụ có khi từ những người bạn giới thiệu, có khi thật tình cờ nhờ mạng xã hội… để rồi ngay sau đó quý khách hàng mong muốn được trải nghiệm sản phẩm Love Nature. Sau những lần sử dụng sản phẩm quý khách hàng này gọi đến cho chúng tôi và nói rằng họ muốn trở thành Cộng tác viên, Đại lý để hợp tác kinh doanh cùng Công ty vì họ nói “ sản phẩm và dịch vụ của quý vị khiến chúng tôi thật sự an tâm và tin tưởng ”.

Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Golden Life One xin được tri ân tới tất cả quý khách hàng đã tin tưởng, sử dụng và đồng hành  cùng Công ty, cùng nhãn hàng Love Nature. Không có gì quý bằng niềm tin của các vị đối với sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Quý hơn tất cả đó chính là những lời khen, những góp ý chân thành từ quý khách hàng. Các vị đã cho chúng tôi những lời khuyên thật là bổ ích. Nhờ có được những lời khuyên, lời góp ý chân thành của quý vị đó chính là nguồn cổ vũ, là động lực rất lớn giúp sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi cải thiện mặt hạn chế, phát huy mặt tích cực để ngày càng có uy tín, chất lượng, được khách hàng biết đến và tin dùng nhiều hơn.

                Với phương châm “Phụng sự vì sự hài lòng cao nhất của khách hàng” Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Golden Life One luôn biết rằng, sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý khách hàng là tài sản vô giá với chúng tôi. Để đạt được điều này chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng, mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý khách.

– Sẽ mang những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng.

– Chính sách trả thưởng tốt nhất cho Cộng tác viên, đại lý cùng hợp tác kinh doanh với Công ty.

– Tạo một môi trường học tập, đào tạo năng động. Một môi trường nơi đó chỉ có tình yêu thương và sự giúp đỡ cho cộng tác viên, đại lý.

Một lần nữa, Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Golden Life One chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, quý Cộng tác viên, quý Đại lý đã không ngừng quan tâm và luôn đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của quý vị.

Xin chúc quý khách hàng, quý Cộng tác viên, quý Đại lý cùng đại Gia đình:  AN KHANG THỊNH VƯỢNG!

 Trân trọng

TGĐ: KHÚC NGỌC DŨNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ GOLDEN LIFE ONE

Địa chỉ: Số 9, ngõ 153 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0372 374 345

GOLDEN LIFE ONE – VÌ SỨC KHOẺ, SẮC ĐẸP VÀ CUỘC SỐNG TIỆN NGHI CHO MỌI NHÀ

CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN CHÀO ĐÓN SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ CỘNG TÁC VIÊN, QUÝ ĐẠI LÝ – CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN – CÙNG THÀNH CÔNG!

.
.
.
.